CHÍNH SÁCH KIỂM TRA HÀNG

Trước khi nhận hàng, quý khách có quyền kiểm tra chất lượng của tấm:

  • Trường nếu quý khách hàng chọn mua tấm panel đã dán chống trầy mà bị trầy thì có quyền không nhận hàng.
  • Trường hợp nếu tấm panel bị trầy do không dán chống trầy thì phải xem xét trách nhiệm của bên vận chuyển và bên lên xuống hàng của 2 bên.
  • Đối với các sản phẩm mua có số liệu và quy cách trong đơn đặt hàng, quý khách kiểm tra xem có đúng với tỷ trọng và hình dáng như báo giá ban đầu không, nếu hoàn toàn khớp thì quý khách hàng nhận hàng và thực hiện thanh toán.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong thời gian tiếp nhận sản phẩm phải trước khi thi công cho các sản phẩm đặt mua tại CÔNG TY TNHH CÁCH KINGPANEL Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển ).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT KINGPANEL. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Điều kiện đổi trả hàng: Tất cả mặt hàng mua từ CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT KINGPANEL đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày

Điều kiện cơ bản áp dụng đổi trả phải thuộc các tiêu chí sau: + Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, lỗi do quá trình vận chuyển của công ty.

+ Sản phẩm bị sai mã số mà khách hàng đã yêu cầu khi đặt hàng do lỗi của công ty b. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm :

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách..

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng. CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT KINGPANEL sẽ hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm cách nhiệt khác với giá trị sản phẩm tương đương nếu do trong quá trình xuất hàng nhân viên của công ty bị nhầm lẫn

Nếu sản phẩm được đổi có giá trị lớn hơn sản phẩm quý khách đổi thì quý khách sẽ chi thêm số tiền chênh lệch tương ứng nhưng trong trường hợp sản phẩm được đổi có giá trị ít hơn sản phẩm quý khách định đổi thì CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT KINGPANEL sẽ hoàn lại khoản tiền thừa (trong trường hợp quý khách tự ý đổi lại sẽ phải chịu thêm khoản phí vận chuyển).