ĐỊA ĐIỂM MUA XỐP XPS GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CỦ CHI

Mua xốp XPS tại Củ Chi chất lượng

Trong thời gian gần đây, xốp XPS đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức tìm kiếm. Mức giá bỏ ra là quá rẻ mà lại có nhiều ưu điểm. Ở bài viết này, Kingpanel sẽ giới thiệu địa chỉ mua xốp XPS giá rẻ tại Củ Chi nhé.

Mua xốp XPS Củ Chi ở đâu?
Mua xốp XPS Củ Chi ở đâu?
Xốp cách nhiệt cách âm XPS
Xốp cách nhiệt cách âm XPS

Nhu cầu mua xốp XPS tại Củ Chi

Củ Chi được xem là một trong những địa điểm có tiềm năng phát triển cực cao. Đây là vùng đất cao, không lo sụt lún, không bị ngập úng, thuận lợi cho việc đô thị hóa, công nghiệp hóa. Hơn nữa, Củ Chi có vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển, kể cả trung tâm Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa,….đều dễ dàng.

Vì vậy, dân cư lẫn các công ty, xí nghiệp đều đổ về đây như một lẽ tất yếu. Đó là lí do tại sao các loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng ngày càng nhiều. Bên cạnh panel cách nhiệt, thì xốp XPSbông khoáng Rockwool là 2 sản phẩm mà Kingpanel bán chạy nhất. Và trong đó, có rất nhiều khách hàng tại Củ Chi. Khách hàng thường mua xốp XPS về lót tường, sàn, trần,…đem lại hiệu quả chống nóng và hạn chế tiếng ồn hiệu quả. Ngoài ra, một số khách hàng, đặc biệt ở miền Tây chọn xốp XPS để trồng rau thủy canh, giúp rau xanh và hạn chế sâu bệnh.

Lắp đặt xốp XPS cách nhiệt
Lắp đặt xốp XPS cách nhiệt

>> Tìm hiểu về xốp XPS

Nên dùng xốp XPS hay bông khoáng Rockwool?

Nhìn chung, 2 loại sản phẩm đều có ưu điểm riêng. Vì vậy, chúng cũng có thể được lựa chọn trong nhiều mục đích khác nhau.

Xốp XPS màu xanh hay được dùng để nâng trần bê tông, lót giữa tường gạch tăng khả năng cách nhiệt, cách âm. Ngoài ra cũng có thể sử dụng trong trồng trọt,…

Xốp XPS trồng rau thủy canh
Xốp XPS trồng rau thủy canh
Lót sàn bằng XPS
Lót sàn bằng XPS

Bông khoáng Rockwool lại nổi trội ở khả năng chống cháy. Chúng có thể làm trần, vách hoặc dùng trong các công trình tàu biển, karaoke, kho sấy,….

Kiện Rockwool cao cấp
Kiện Rockwool cao cấp

>> Một số thông tin cơ bản về bông khoáng Rockwool

Địa chỉ mua xốp XPS tại Củ Chi

Bạn có thể tham quan kho xốp cách nhiệt của Kingpanel tại địa chỉ 225 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi có các loại panel cách nhiệt. Và 2 loại xốp cách nhiệt chính là XPS và bông khoáng Rockwool. Chúng tôi luôn sẵn hàng, dù khách hàng mua số lượng lớn hay nhỏ cũng không phải là vấn đề. Hàng của chúng tôi là trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua các bên trung gian nên giá thành sẽ cực tốt cho quý khách. Hãy kết nối với Kingpanel để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

liên hệ tư vấn Kingpanel

Kingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

5/5 - (20 bình chọn)
Kingpanel
Theo dõi
0928316868
0942667878