BÁN PANEL PHÒNG SẠCH TẠI BẮC KẠN

panel phong sach

Panel phòng sạch là gì? Tại sao panel phòng sạch lại được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay? Và nếu bạn đang tìm đơn vị bán tấm panel tại Bắc Kạn thì có thể theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Các công trình sử dụng panel phòng sạch khi sử dụng cho công trình đáp ứng được các tiêu chí:

 • Thời gian thi công nhanh
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng công trình
 • Giá thành rẻ

Và nhiều ưu điểm nổi bật khác, tất cả điều được bật mí trong bài viết này.

Panel phòng sạch, hình thức xây dựng công trình nhanh chóng

Đối với vật liệu panel cách nhiệt trong quá trình sản xuất sẽ được cắt với quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Và được chia thành các kiện nhỏ để phù hợp với việc di chuyển thuận tiện.

panel phong sach

Trong quá trình thực hiện công tác thi công, nguyên vật liệu này không đòi hỏi về lực lượng nhân công. Các tấm panel phòng sạch rất dễ lắp ghép vì có các ngàm kết nối 2 bên của tấm. Nhờ vậy mà chỉ cần một ít thao tác và một ít dụng cụ đơn giản là bạn đã hoàn thành được công trình của mình.

Khi sử dụng các tấm panel cho công trình, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng chất lượng và sự kiên cố vẫn không khác gì so với vật liệu xây dựng truyền thống.

Quy trình thi công các tấm panel cách nhiệt

Khi bạn sử dụng các tấm panel cách nhiệt để thi công sử dụng cho công trình của mình. Bạn cần chú ý thực hiện theo đúng quy trình.

Bước 1: xác định vị trí lắp đặt và đánh dấu lắp vách

Xác định vị trí lắp đặt các tấm panel cho công trình là rất quan trọng. Vì đây là bước giúp tạo khung đúng với yêu cầu.

Các bạn có thể sử dụng laser để có thể nhắm chính xác và dễ dàng đánh dấu trên sàn.

Tại các vị trí đã đánh dấu, bắt đầu dựng các trụ chính của nhà lắp ghép. Sau đó là các cây kèo và xà gồ mái.

Bước 2: Bắn các thanh U nhôm xuống sàn

Tại bước này, các bạn cắt các thanh U theo như kích thước của công trình rồi dùng máy khoan, đinh vít bắn cố định thanh U xuống sàn. Và hãy nhớ rẵng hãy cố định các thanh U này tại các vị trí mà bạn đã đánh dấu trên mặt sàn.

panel phòng sạch

Bước 3: Lắp đặt các tấm panel phòng sạch vào vị trí

Sau khi lắp đặt xong các thanh U xuống nền sàn, bạn chỉ cần dùng khoan và vít để vít chặt các tấm vào thanh U. Tiến hành lắp thêm các tấm vào vị trí, lưu ý hãy lắp đặt theo vị trí ngàm và bắn vít cố định tại các vị trí ngàm kết nối.

panel phòng sạch

Tại vị trí góc giao giữa hai tấm vách panel giao với nhau, các bạn sẽ dùng thanh V 4-4 cho bề mặt bên trong và V 4-8 cho góc bên ngoài.

Bước 4: Bắn vít cố định cho vách

Sau khi các bạn đã lắp đặt các tấm vách ngăn đúng vị trí. Sẽ dùng vít bắn vào đúng vị trí ngàm kết nối. Bước này các bạn chú ý không thực hiện sai, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình và mất tính thẩm mỹ.

panel phòng sạch

Bước 5: Lắp đặt cửa sổ và cửa chính

Cửa sổ và cửa chính các bạn có rất nhiều lựa chọn để lắp ghép cho vị trí này. Tuy nhiên để cho công trình của bạn có thể thể đạt được chất lượng tốt nhất, bảo ôn và không thất thoát nhiệt thì nên dùng đồng bộ bằng tấm panel phòng sạch. Vừa giúp đạt được các yêu cầu mong muốn vừa giúp tăng tính thẩm mỹ.

panel phòng sạch

Bước 6: đi silicon và kiểm tra lại toàn bộ công trình

Sau khi thi công lắp đặt các tấm panel cách nhiệt vào vị trí, các bạn cần đi silicon tại các đầu nối các tấm panel hay còn gọi là vị trí ngàm giữa hai tấm với nhau. Để mang đến không gian kín đáp ứng được yêu cầu phòng sạch hay các yêu cầu khác liên quan.

Tiếp đến các bạn hãy tiến hàng kiểm tra toàn bộ công trình lại một lần nữa để có thể phát hiện kịp thời các sai sót và sửa chữa trước khi bàn giao cho khách hay mang vào sử dụng.

Ứng dụng của tấm panel phòng sạch

Các tấm panel cách nhiệt phòng sạch được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Một số ví dụ dưới đây có thể giúp bạn cân nhắc sử dụng loại vật liệu này cho công trình của mình.

 • Thi công lắp ghép nhà ở, nhà trọ cho thuê, nhà điều hành, nhà ăn, quán nước, …

panel phòng sạch

 • Thi công các công trình phòng sạch: bệnh viện, phòng khám, phòng nghiên cứu, phòng chế biến thực phẩm.

panel phòng sạch

 • Thi công lắp ghép các công trình kho lạnh, kho đông,…

Ngoài ra còn nhiều công trình khác, các bạn có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi: kingpanel.vn nhé.

Địa chỉ bán panel phòng sạch tại Bắc Kạn

Kingpanel là đơn vị chuyên cung cấp các tấm panel phòng sạch tại Bắc Kạn đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm giá rẻ mà sản phẩm của chúng tôi còn đạt được các tiêu chí chất lượng. Đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của mọi công trình.

panel phòng sạch

Một số địa chỉ Kingpanel đã và đang cung cấp tấm panel phòng sạch tại Bắc Kạn

Khu công nghiệp tại Bắc Kạn: Khu công nghiệp Thanh Bình và 6 cụm công nghiệp, gồm: Cụm công nghiệp Cẩm Giàng, Huyền Tụng, Quảng Chu, Vằng Mười, Nam Bằng Lũng và Chu Hương.

Một số trường trung học tại Bắc Kạn:

 • Thpt Bắc Kạn
 • Thpt Chợ Đồn
 • Thpt Na Rỳ
 • Thpt Dân lập Hùng Vương
 • Thpt Bình Trung

panel phòng sạch

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các tấm panel cách nhiệt tại Bắc Kạn. Hãy liên hệ với Kingpanel qua số hotline: 0931.599.888 hoặc truy cập vào trang web: www.kingpanel.vn

Xem thêm: MUA VÁCH BAO NHÀ XƯỞNG TẠI CAO BẰNG

Kingpanel
Theo dõi
0931 599 888