CỬA KHO LẠNH BẰNG PANEL DO KINGPANEL SẢN XUẤT

Cửa kho lạnh bằng tấm panel

Trong những năm gần đây, nhu cầu về bảo quản các loại thực phẩm ngày càng cao. Nhất là trong giai đoạn dịch covid-19 hoành hành. Vì những chiếc tủ lạnh, tủ đông nhỏ vốn không đủ để các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm sử dụng. Vì vậy kho lạnh là giải pháp cực kì tối ưu. Và vì vậy, cửa kho lạnh bằng panel cách nhiệt ngày càng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt là ở thành phố lớn. Khi các công ty sản xuất thực phẩm, thủy sản, nông sản ngày càng nhiều. Trong bài viết này, Kingpanel sẽ bật mí những điều bạn nên biết về panel kho lạnh và cửa kho lạnh.

Vài điều bạn nên biết về kho lạnh

Vật liệu thi công nên kho lạnh

Có thể lựa chọn được nhiều loại vật liệu khác nhau để làm kho lạnh. Tuy nhiên, panel cách nhiệt vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Panel kho lạnh đem đến khả năng cách nhiệt, bảo ôn nhiệt độ tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp cho kho lạnh luôn trong trạng thái ổn định. Hơn nữa, giá của các tấm panel kho lạnh hiện nay cũng khá rẻ, việc thi công lại tương đối dễ dàng. Vì vậy, các tấm panel được coi như một giải pháp hoàn hảo cho các chủ kho lạnh.

Kho lạnh bằng panel cách nhiệt cực đẹp
Kho lạnh bằng panel cách nhiệt cực đẹp

Kho lạnh hiện nay được dùng với nhiều mục đích: bảo quản dược phẩm, thực phẩm, bánh, trữ kem, nông sản, thủy hải sản,….

>> Chi tiết về panel pu tại Kingpanel: https://kingpanel.vn/danh-muc/panel-pu/

Các loại kho lạnh hiện nay

Phân loại kho lạnh có thể theo 3 cách:

  • Phân loại theo loại hàng hóa cần bảo quản: Ví dụ dược phẩm cần kho lạnh có nhiệt độ 2℃ đến 8℃, trữ đông thực phẩm là từ -22℃ đến -18℃, bảo quản rau củ từ -2℃ đến 12℃.
  • Phân loại theo nhiệt độ: kho bảo quản lạnh (nhiệt độ từ -2℃ đến 5℃), kho đa năng (nhiệt độ tối thiểu -12℃), kho cấp đông (nhiệt độ tối thiểu từ -18℃), kho bảo quản nước đá (nhiệt độ tối thiểu là -4℃).
  • Phân loại theo dung tích, thể tích chứa: Ví dụ bạn đang cần bảo quản thịt, thì kho lạnh có thể phân loại theo dung tích chứa được 50, 100, 150, 200…tấn thịt.

Kho lạnh đòi hỏi gì?

Kho lạnh đòi hỏi rất cao về nhiệt độ. Đó là lý do mà panel cách nhiệt lại được lựa chọn rất nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng cửa kho lạnh bằng panel cũng giúp bảo ôn, tránh thất thoát nhiệt độ ra bên ngoài. Nhờ vậy mà tối ưu được công suất sử dụng.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm
Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Những lưu ý để giữ nhiệt độ cho kho lạnh

Để kho lạnh giữ ổn định nhiệt độ, không chỉ cần lựa chọn loại vật liệu tốt là đủ. Mà có thể cần gắn thêm hệ thống quạt chắn gió ngăn không khí nóng bên trong vào. Hoặc dùng phòng đệm để ngăn không khí.

Kho lạnh bảo quản dược phẩm bằng panel cách nhiệt
Kho lạnh bảo quản dược phẩm bằng panel cách nhiệt

Cửa kho lạnh bằng panel – giải pháp giúp tối đa hiệu quả sử dụng

Với những công trình thông thường, Kingpanel thường khuyên khách hàng sử dụng panel eps để tiết kiệm chi phí. Nhưng với kho lạnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng panel pu để tối đa hóa hiệu suất. Tại Kingpanel, chúng tôi vẫn thường xuyên cung cấp các tấm panel pu. Hơn nữa, việc sản xuất cửa panel pu cho kho lạnh cũng được khách hàng hỏi thăm thường xuyên. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng panel eps nếu muốn tiết kiệm, nhưng để đảm bảo tốt nhất vẫn nên dùng panel pu.

Panel pu không chỉ cách nhiệt tốt, mà còn đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Chống oxy hóa và các tác động khác từ môi trường cực hoàn hảo. Hàng tháng, Kingpanel vẫn được rất nhiều khách hàng đặt làm cửa panel kho lạnh, vì chất lượng tốt mà chi phí cũng rất hợp lý.

Cửa kho lạnh bằng panel
Cửa kho lạnh bằng panel

Các loại cửa kho lạnh tại Kingpanel

Cửa lùa kho lạnh (cửa trượt)

Đây là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất tại các kho lạnh, nhờ sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Đóng mở cũng dễ dàng tiện lợi.

Cửa trượt kho lạnh panel
Cửa trượt kho lạnh panel

Cửa panel 1 cánh

Là loại cửa có mức giá thành rẻ nhất. Nhờ tối giản được quá trình thi công và tốn ít vật liệu.

Kho lạnh sử dụng cửa panel 1 cánh
Kho lạnh sử dụng cửa panel 1 cánh

Cửa panel 2 cánh

Cửa panel 2 cánh cho kho lạnh
Cửa panel 2 cánh cho kho lạnh

Cách đặt hàng cửa panel kho lạnh tại Kingpanel

Nếu bạn đang cần những tấm panel kho lạnh, hay những chiếc cửa panel cho kho lạnh, hãy liên hệ với Kingpanel. Chúng tôi sẽ thi công cửa theo kích thước bạn mong muốn, với chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hãy gọi ngay cho Kingpanel để biết thêm thông tin và báo giá tốt nhất nhé!

liên hệ tư vấn KingpanelKingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

5/5 - (8 bình chọn)
Kingpanel
Theo dõi
0931 599 888