KIOT LÀ GÌ? DỰNG KIOT BÁN HÀNG BẰNG VẬT LIỆU NÀO?

Kiot là gì?

Hiện nay số lượng hộ kinh doanh ngày càng lớn. Vì vậy kiot cũng ngày càng phổ biến hơn. Vậy kiot là gì? Panel cách nhiệt có làm kiot bán hàng được không?

Kiot là gì?

Kiot có nguồn gốc từ tiếng Pháp (kiosque), được dịch ra là quầy bán hàng. Hiểu một cách nôm na, kiot là một quầy bán hàng nhỏ. Các quầy bán hàng này thường được cho tiểu thương thuê, phục vụ cho việc kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau. Diện tích của chúng cũng chỉ dao động từ 15m² – 80m² tùy vào khu vực.

Kiot có thể chọn các khu chợ, khu phố hay khu thương mại,…Tùy vào mặt hàng kinh doanh và quy mô của mô hình.

Kiot là gì?
Kiot là gì?

Dùng loại vật liệu nào làm kiot bán hàng?

Hiện nay có nhiều loại vật liệu có thể sử dụng làm kiot bán hàng, nhưng phổ biến vẫn là những loại sau:

Kiot bằng panel cách nhiệt

Kiot làm bằng panel cách nhiệt cho khả năng chống nóng, chống ồn tốt. Hơn nữa, độ bền cũng rất cao và dễ dàng vệ sinh. Kiot bằng panel cách nhiệt cũng có tính thẩm mỹ cao, có thể trang trí để tạo nên sự bắt mắt và thu hút cho gian hàng.

Kiot bằng tấm panel
Kiot bằng tấm panel

Kiot bằng tôn

Làm kiot bằng tôn là một sự lựa chọn tiết kiệm. Bởi chi phí để làm khá thấp. Tuy nhiên, tôn có khả năng hấp thụ nhiệt tốt nên trong những ngày nắng nóng sẽ vô cùng oi bức và khó chịu. Tính thẩm mỹ cũng không quá cao, độ bền cũng chỉ ở mức trung bình.

Kiot bằng tôn
Kiot bằng tôn

Kiot bằng composite

Làm kiot bằng composite cho độ bền cao, nhẹ và cũng khá đẹp. Tuy nhiên, xét về khả năng chống nóng, cách âm thì không thể so với panel cách nhiệt.

Kiot bằng tấm composite
Kiot bằng tấm composite

Kiot bằng gỗ nhân tạo

Việc làm kiot bán hàng bằng gỗ có lẽ đã không còn xa lạ. Ưu điểm là tính thẩm mỹ cao nhưng đổi lại khả năng chống nước hạn chế, dễ bị hao mòn do bị ảnh hưởng của môi trường.

Kiot bán hàng bằng gỗ
Kiot bán hàng bằng gỗ

Tại sao nên chọn panel cách nhiệt làm kiot?

Panel cách nhiệt có thể coi là vật liệu hoàn hảo để thi công kiot bán hàng. Vì chúng đáp ứng được mọi tiêu chí mà một người kinh doanh cần. Tiết kiệm, cách nhiệt, cách âm tốt, tuổi thọ cao, chắc chắn bền bỉ, chống nước tốt và dễ lau chùi.

Mua panel cách nhiệt làm kiot ở đâu?

Bạn đang cần mua những tấm panel cách nhiệt chất lượng? Bạn cần những sản phẩm giá tốt nhất và có nhiều ưu đãi?

Hãy kết nối ngay với Kingpanel, chúng tôi sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất đấy. Kingpanel với thâm niên nhiều năm trong ngành đã thấu hiểu những tâm tư của khách hàng, luôn tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

liên hệ tư vấn KingpanelKingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

5/5 - (5 bình chọn)
Kingpanel
Theo dõi
0942667878