Thi công vách ngăn phòng sạch theo yêu cầu

thi cong vach ngan phong sach theo yeu cau (10)

Hiện nay, việc sử dụng tấm vách ngăn Panel để làm phòng sạch theo yêu cầu chuẩn GMP đang trở thành một trong những thứ không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp, các ngành nghề khác nhau vào trong quá trình sản xuất.

Để tạo nên không gian phòng sạch đảm bảo các tiêu chuẩn, một loại vật liệu không thể thiếu đó chính là tấm vách ngăn Panel. Thi công vách ngăn phòng sạch bằng tấm vách ngăn panel có tính năng cách âm cách nhiệt và duy trì môi trường làm việc ổn định.

thi cong vach ngan phong sach theo yeu cau (10)

Thi công vách ngăn phòng sạch theo yêu cầu

Ưu điểm của thi công vách ngăn Panel phòng sạch theo yêu cầu chuẩn GMP

Có tính linh hoạt cao: Quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng có thể phân chia thành những không gian nhỏ hơn một cách linh hoạt. Bạn có thể thay đổi kích thước phòng, mức độ sạch và tận dụng vật liệu để tái sử dụng sang vị trí hoặc thời điểm khác bởi vách ngăn Panel lưu động dùng được ở bất cứ nơi đâu.

Có khả năng lọc khí, kháng khuẩn tốt: Không chỉ ngăn ngừa sụ thất thoát nhiệt, vách ngăn Panel phòng sạch còn có khả năng ngăn sự thất thoát nhiệt, hạt bụi nhỏ, vi khuẩn, bên cạnh làm giảm tránh hiện tượng tĩnh điện cho môi trường phòng sạch.

Thi công Panel phòng sạch còn giúp loại bỏ nguy cơ ô nhiễm bởi luồng không khí bụi bẩn bên ngoài, ngăn cách môi trường làm việc khác nhau.

Ứng dụng vách ngăn phòng sạch theo yêu cầu chuẩn GMP cho các công trình:

Phòng sạch theo yêu cầu tiêu chuẩn GMP thường được ứng dụng vào trong các lĩnh vực như : sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng…. và các nhà máy chế biến.

thi cong vach ngan phong sach theo yeu cau (10)

Thi công vách ngăn phòng sạch theo yêu cầu

Vách ngăn Panel phòng sạch cho ngành dược phẩm:

Nơi mà các sản phẩm cần phải được đảm bảo rất nghiêm ngặt về mức độ vô trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Cụ thể là các nhà máy sản xuất thuốc, thiết bị ý tế…

Vách ngăn Panel cho nhà máy sản xuất thực phẩm:

Các loại thực phẩm cũng cần được bảo quản tốt để tranh sự thâm nhập của vi khuẩn làm hư hỏng, biến chất, gây tác hại cho con người.

Vách ngăn Panel phòng phẫu thuật:

Môi trường đòi hỏi độ sạch, vô trùng cao để tránh nhiễm khuẩn cho các bệnh nhân. Với vách ngăn Panel phòng phẫu thuật không chỉ đảm bảo sạch mà còn khả năng lọc khuẩn tốt.

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng sạch, www.kingpanel.vn luôn cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín đến mọi khách hàng. Nếu quý khách đang tìm hiểu hoặc có ý định xây dựng lắp đặt phòng sạch tiêu chuẩn, hãy liên hệ ngay với King Panel để có sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, King Panel cũng cung cấp các loại tấm vách ngăn cách âm, cách nhiệt, vách ngăn phòng sạch giá rẻ cho các đối tác, đơn vị thi công trên toàn quốc.

thi cong vach ngan phong sach theo yeu cau (10)

0931 599 888