VÁCH BAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

VÁCH BAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Nhà tiền chế được ứng dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng nhiều. Cần lựa chọn vách bao phù hợp để thi công nhà thép tiền chế để tối ưu chi phí. Tấm Panel là lựa chọn thích hợp nhất. Nó vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt hoặc chống cháy vượt trội.

Khái Niệm Nhà Thép Tiền Chế

Nhà thép tiền chế là công trình được cấu tạo bởi các kiện thép. Thép được sản xuất tại nhà máy với số lượng và kích thước chính xác với bản vẽ kỹ thuật. Sau đó, số thép này sẽ được lắp dựng hoàn thiện theo bản vẽ trước đó. Tại khung thép của công trình sẽ được bao bọc bởi vách bao để hoàn thiện.

Vách Bao Nhà Thép Tiền Chế
Nhà Thép Tiền Chế thi công bằng Tấm Panel

Cấu Tạo Cơ Bản Của Nhà Tiền Chế

Các công trình từ công nghiệp đến thương mại và dân dụng đều có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế có thể đáp ứng cho yêu cầu của những công trình bất động sản, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, trung tâm thương mại, trang trại,…

Cấu tạo cơ bản của nhà tiền chế có thể kể đến là Hệ khung chính, Kết cấu phụ và Kết cấu bao che.

Hệ Khung Chính

Hệ khung chính có thể ví như xương sống chính của công trình. Khung chính có nhiệm vụ nâng đỡ, truyền lực, chịu lực, tăng độ cứng và giúp tăng độ ổn định cho nhà thép tiền chế. Một hệ khung hoàn chỉnh cần có hệ khung kéo chính, hệ xà gồ và hệ giằng. Hệ khung cần được thiết kế chắc chắn để đảm bảo làm nền tảng cho các kết cấu khác sau này.

Vách Bao Nhà Thép Tiền Chế
Khung chính Nhà Tiền Chế

Kết Cấu Phụ

Kết cấu phụ là những phần còn lại để hoàn thiện nhà thép tiền chế hoàn chỉnh. Những kết cấu phụ trong công trình nhà thép tiền chế thường được sử dụng như mái che, cầu thang, diềm trang trí, lối đi thoát hiểm, hệ thống cửa, máng xối, lối đi bảo trì,… Tùy vào đặc điểm công trình mà sử dụng các kết cấu phụ phù hợp. Các kỹ sư khi thiết kế sẽ tối ưu nhất các kết cấu để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất công trình.

Kết Cấu Vách – Mái Bao Che

Kết cấu vách – mái bao che có ý nghĩa quan trọng trong các công trình nhà thép tiền chế. Vách có nhiệm vụ giới hạn không gian và phân khu sử dụng công trình. Vách và mái bảo vệ công trình dưới những tác động từ môi trường bên ngoài. Đồng thời nó cũng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Kết cấu vách – mái bao che gồm phần mái và vách nhà tiền chế. Chúng được tạo dựng từ những tấm vật liệu có sẵn như tôn lợp, tấm xi măng, tấm thép, tấm Panel,…

Vách Bao Panel Nhà Thép Tiền Chế

Vách bao Panel thuộc phần kết cấu bao che của nhà tiền chế. Kỹ sư lựa chọn tấm Panel để làm bao vách nhà tiền chế do khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội của nó. Một số công trình dựng xưởng sản suất hay kho chứa vật dễ cháy thường sẽ sử dụng Tấm panel Rockwool để làm vách.

Tấm Panel có 2 loại thường dùng trong nhà tiền chế là Tấm Panel Mái và Tấm Panel Vách. Ưu điểm nổi bật là tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn và chống cháy hiệu quả. Có thể sử dụng Panel mái để lợp như phần tôn mái. Panel vách dùng làm vách bao, vách ngăn, trần hoặc sàn. Tấm Panel có nhiều màu sắc kể cả giả gỗ nên đảm bảo độ thẩm mỹ cho công trình.

Vách Bao Nhà Thép Tiền Chế
Vách bao Panel Nhà Tiền Chế

Tìm hiểu thêm: LÀM NHÀ TIỀN CHẾ BẰNG TẤM PANEL

Kingpanel Cung Cấp Tấm Panel Cách Nhiệt Số 1 Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị cung cấp sản phẩm không đạt chất lượng so với giá thành sản phẩm. Để cạnh tranh giá, một số nơi cung cấp nhỏ lẻ cố tình báo giá thấp hơn các đơn vị uy tính. Sau đó, họ cung cấp những sản phẩm không đúng tỷ trọng hoặc độ dày tôn. Thay vì cung cấp tấm Panel dày 3.5 zem, họ chỉ cung cấp tấm panel dày từ 3-3.2 zem. Những khách hàng thích dùng hàng rẻ sẽ dễ sập bẫy này liền “Tiền mất, tật mang”.

Để tránh tình trạng nêu trên, Khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn cơ sở cung cấp và thi công tấm Panel uy tín. Cần hiểu giá thành sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng. Để tối ưu được chi phí mua hàng cần lựa lựa chọn cơ sở uy tín, có hàng xuất tại xưởng. Hàng hoá không qua trung gian sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Vách Bao Nhà Thép Tiền Chế
Kingpanel Cung Cấp Tấm Panel Cách Nhiệt

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp Tấm Panel vách bao nhà tiền chế Giá Rẻ mà chất lượng? Bạn muốn mua hàng tại xưởng để được giá rẻ mà vẫn yên tâm về chất lượng! Công ty Kingpanel chuyên cung cấp Tấm Panel Cách Nhiệt chất lượng. Đảm bảo giá cạnh tranh và và chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi trao đến khách hàng niềm tin và những sản phẩm chất lượng. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng.

Để nhận được báo giá chi tiết và chính xác, liên hệ 0942 66 7878 hoặc 0931 599 888 để được báo giá!

panel

Kingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

5/5 - (10 bình chọn)
Kingpanel
Theo dõi
0942667878