XỐP CÁCH NHIỆT XPS GIÁ RẺ

Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ
Tấm Xốp XPS là vật liệu xây dựng cách âm, cách nhiệt. Nó được ứng dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Nhiều công trình lớn nhỏ đều sử dụng xốp XPS để thi công do giá thành rẻ. Vậy mua Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ mà chất lượng ở đâu hợp lý? Tham khảo giá Xốp XPS ngay sau đây.

1. Những Điều Cần Phải Biết Về Xốp XPS?

Tấm xốp XPS được tạo thành bởi các phân tử Extruded Polystyrene khép kín. Các phân tử này liên kết lại với nhau để tạo nên kết cấu tấm xốp XPS. Đáp ứng được mục đích cách âm và cách nhiệt cho nhiều công trình. Tấm xốp là loại vật liệu có độ cứng cơ học khá cao và có độ dày từ 2 cm đến 10 cm. Nhờ vậy Xốp XPS có chứng năng cách nhiệt, cách âm cực kì hiệu quả. Quy cách chiều rộng của tấm xốp khoảng từ 600mm đến 1.200mm.

Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ
Tấm Xốp XPS dày 50mm

2. Vì Sao Nhiều Người Lựa Chọn Tấm Xốp XPS?

Hiện nay nhiều công trình ưu tiên sử dụng xốp XPS để thi công. Do xốp XPS có giá thành hợp lý mà hiệu quả đem lại khá cao nên được sử dụng ngày càng phổ biến. Tấm xốp XPS có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau trong công trình như: tường, vách, nền, phía trên mái tôn hoặc dưới mái nhà.

Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ
Xốp XPS thi công Tường, Nền và Mái công trình

Nhiều người lựa chọn tấm xốp XPS vì nó có mang lại nhiều lợi ích như:

 • Cách nhiệt, cách âm tốt cho công trình
 • Khả năng lực chịu nén tốt nên bền
 • Chống nước tuyệt đối nên không ngậm nước
 • Xốp có trọng lượng riêng nhẹ
 • Thi công lắp đặt cắt xén dễ dàng
 • Tiết kiệm chi phí thi công
 • Giảm tiêu hao năng lượng nên tiết kiệm được chi phí
 • Xốp có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng khác
 • Xốp kháng được sâu bọ, chống nấm mốc dùng nhiều trong thuỷ canh
 • Tấm xốp XPS đạt độ thẩm mỹ
 • Xốp an toàn và thân thiện với môi trường
Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ
Tấm Xốp XPS chống thấm nước

3. Giá Xốp XPS Và Đơn Vị Cung Cấp Chất Lượng Giá Rẻ

Niềm tin khách hàng dành cho xốp XPS dựa vào lợi ích và hiệu quả mà xốp XPS đem lại. Để được báo giá chính xác theo yêu cầu, hãy gọi đến 0942 66 7878 hoặc 0931 599 888 để được báo giá! Sau đây là bảng giá Xốp XPS mọi người có thể tham khảo:

Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ
Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ

Trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp xốp XPS. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm. Ở một số nơi họ hét giá cho các dòng sản phẩm cách âm, cách nhiệt này. Lại có một số cơ sở họ chọn cách giảm giá để cung cấp các tấm xốp kém chất lượng, không đúng tỷ trọng. Việc lựa chọn sai đơn vị cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và tiền của Khách Hàng. Người tiêu dùng cần có lựa chọn thông thái để tránh “Tiền mất, tật mang”.

Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ
Kingpanel giao xe hàng siêu to khủng lồ cho Khách

Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM MUA XỐP XPS GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CỦ CHI

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ mà chất lượng xốp phải tốt? Bạn muốn mua xốp tại xưởng uy tín để yên tâm sử dụng! Công ty Kingpanel chuyên cung cấp Xốp Cách Nhiệt XPS Giá Rẻ. Đảm bảo giá cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Sản Phẩm Kingpanel bán không chỉ là xốp XPS thôi. Chúng tôi trao đến tay khách hàng sự uy tín, niềm tin và những sản phẩm chất lượng giá rẻ để làm hài lòng khách hàng.  Kingpanel luôn giao hàng nhanh và đúng hẹn. Có biên lại giao nhận, giấy tờ đầy đủ.

Kingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

5/5 - (5 bình chọn)
Kingpanel
Theo dõi
0942667878