Vách ngăn phòng sạch kho lạnh chuẩn GMP

vach ngan phong sach kho lanh chuan GMP (10)

Hiện nay, việc sử dụng tấm vách ngăn Panel để làm phòng sạch kho lạnh theo tiêu chuẩn GMP đang trở thành một trong những thứ không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp, các ngành nghề khác nhau vào trong quá trình sản xuất.

Vách ngăn Panel phòng sạch là gì?

Là sử dụng các tấm vật liệu như Panel PU – Panel EPS có cấu tạo khép kín được làm bằng tấm thép, bên trong bọc xốp EPS hoặc PU kết hợp với phụ kiện phòng sạch – máy móc để tạo ra phòng sạch đạt chuẩn GMP.

Tính năng ưu Việt của vách ngăn phòng sạch kho lạnh chuẩn GMP

vach ngan phong sach kho lanh chuan GMP (10)

Vách ngăn phòng sạch kho lạnh chuẩn GMP

 

Có hiệu quả cao trong cách âm – cách nhiệt – chống cháy

Tấm Panel PU hoặc tấm Panel EPS được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, có lớp PU bên trong làm lõi nên sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Dù âm thanh có cường độ lớn từ 50 db trở lên truyền vào thì tấm Panel phòng sạch vẫn giữ lại âm thanh không lọt vào bên ngoài.

Vách ngăn Panel là sản phẩm có độ bền cao – độ chính xác tuyệt đối

Có độ bền cực kì cao vì nhờ vào lớp tôn bên ngoài bằng kẽm chất lượng cao được gia công và nhập khẩu trực tiếp về, bên cạnh đó quá trình đúc ép kết hợp giữa 2 lớp tôn kẽm và lõi Pu đã gắn kết sản phẩm lại rắn chắc. Vì vậy mỗi tấm Panel kho lạnh khi đưa vào sử dụng độ chính xác về kích thước hầu như không có sai số. Thời gian sử dụng vật liệu rất bền từ 40 – 60 năm tuỳ vào môi trường và cách sử dụng của mỗi đơn vị.

Vách ngăn phòng sạch kho lạnh chuẩn GMP

 

Vách ngăn Panel thân thiện với môi trường và có thể tái chế

Vách ngăn Panel không cần bảo dưỡng theo thời gian, tuyệt đối không bị oxi hoá và nấm mốc. Mối mọc và các loại côn trùng khác không thể tấn công và gây hư hại được, do đó đây là ưu điểm tấm panel kho lạnh đem lại niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư và người tiêu dùng.

Công ty King Panel chuyên nhận thiết kế và thi công phòng sạch kho lạnh chuẩn GMP?

vach ngan phong sach kho lanh chuan GMP (10)

Hiện nay, phòng sạch chuẩn GMP được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, bệnh viện, tiệm thuốc tây, dược phẩm, xưởng sản xuất thực phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm, sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn, phòng thí nghiệm . . .

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch do đó để lựa chọn cho mình những đơn vị uy tin chất lượng là 1 vấn đề vô cùng khó khăn.

Công ty King Panel là 1 trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, thi công, các loại phụ kiện….

vach ngan phong sach kho lanh chuan GMP (10)

0931 599 888