3 GIẢI PHÁP CHỐNG ỒN TỐT NHẤT CHO NGÀY MƯA

Giải Pháp Chống Ồn Ngày Mưa

Có rất nhiều giải pháp chống ồn cho ngày mưa. Trong đó có 3 giải pháp được nhiều người sử dụng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Sau đây Kingpanel sẽ chia sẻ 3 phương pháp này đến các bạn.

Vì Sao Nên Chống Ồn Cho Căn Nhà Vào Những Ngày Mưa?

Nước ta có đặc điểm thời tiết thường hay thay đổi theo mùa. Vào những mùa mưa nhiều thường gây nên ngập úng và ảnh hưởng nhiều đến kinh tế của người dân. Bên cạnh đó, khi mưa lớn đổ xối xả lên mái nhà gây nên tiếng ồn rất khó chịu.

Có thể bạn chưa biết, tiếng ồn trong ngày mưa được tạo ra do 2 nguồn cơ chính. Thứ nhất là khi trời mưa, những hạt mưa sẽ trực tiếp đổ xuống mái tôn gây ra âm thanh ồn liên tục. Thứ hai, khi trời mưa thường sẽ kèm theo sấm chớp. Sấm rần vang sẽ gây nên tiếng ồn lớn như muốn làm rung chuyển cả không khí.

Mưa lớn có thể gây nên ô nhiễm tiếng ồn. Ô nhiễm tiếng ồn là hiện tượng tiếng ồn trong môi trường vượt quá ngưỡng nhất định, gây khó chịu cho con người hoặc động vật. Sự thật đã chứng minh tiếng ồn trong những ngày mưa gây bất tiện và khó chịu cho con người. Tiếng ồn lớn khiến con người không thể tập trung làm việc. Có tiếng ồn con người không thể thư giản hay có một giấc ngủ ngon được. Vì vậy hiện nay, người ta rất chú trọng đến chất lượng sống bằng cách chống ồn cho công trình của mình.

3 Giải Pháp Chống Ồn Cho Ngày Mưa

Tôn PU Chống Ồn Cho Mái

Tôn Pu có cấu tạo 3 lớp dày rắn chắc. Các loại tôn thông thường chỉ có 1 lớp tôn dày cỡ vài zem. Tôn Pu thì ưu việt hơn, Tôn Pu có độ dày gấp 10 lần tôn thường. Tôn Pu có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, độ dày tôn có thể tăng hơn nữa theo yêu cầu của khách hàng. Tôn càng dày thì khả năng cách âm, cách nhiệt càng tốt. Điểm đặc biệt ở tôn Pu là nó có lớp lõi Pu cách âm vượt trội.

Phải pháp chống ồn ngày mưa
Tôn PU – Giải pháp chống ồn ngày mưa

Tấm Panel Chống Ồn

Tấm Panel được ứng dụng theo 2 cách để chống ồn. Đối với trường hợp mưa đổ xuống mái công trình thì tấm Panel được ứng dụng làm trần để cách âm. Đối với trường hợp tiếng ồn do sấm chớp hay môi trường bên ngoài thì dùng tấm panel làm vách để chống ồn hiệu quả nhất.

 

Trần Panel chống ồn
Trần Panel chống ồn
Phòng sạch sản xuất dược phẩm bằng panel eps tại Quận 12
Vách Panel chống ồn

Tấm XPS Cách Âm

Tấm xốp XPS có thể dùng cách âm cho trần, mái hoặc vách của công trình. Những công trình có quy mô lớn thường sẽ lựa chọn tấm xốp XPS để chống nóng, chống ồn cho công trình. Tấm xốp XPS có giá cả phù hợp, thích hợp sử dụng ở quy mô lớn. Hiệu quả mà xốp XPS mang lại cũng đã được nhiều người kiểm chứng. Hiệu quả tốt mà giá lại rẻ hơn nhiều so với loại vật liệu cách âm khác. Vì thế, xốp XPS ngày càng được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình.

Xốp XPS chống ồn
Xốp XPS chống ồn

Xem thêm: 5 BIỆN PHÁP CHỐNG NÓNG SÂN THƯỢNG LỢI HẠI NHẤT 2022

Kingpanel Cung Cấp Giải Pháp Chống Ồn Ngày Mưa

Kingpanel cung cấp cả 3 giải pháp chống ồn nêu trên. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng. Liên hệ KingPanel 0931 599 888 để được để được báo giá!

Kingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

5/5 - (10 bình chọn)
Dung Dung
0928316868
0942667878