BÃO LÀ GÌ? NÊN BIẾT GÌ VỀ CƠN BÃO NORU ĐANG DIỄN RA?

Bão là gì? Những cách chống bão

Trong những ngày gần đây, chúng ta vẫn đang trong sự lo lắng trước cơn bão Noru. Mọi người luôn trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng đối đầu với chúng. Vậy bão là gì? Chúng có thể gây ra những thiệt hại gì cho chúng ta? Hãy cùng Kingpanel tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bão là gì?

Bão là hiện tượng bị nhiễu động của khí quyển, gây ảnh hưởng tiêu cực đến con người. Những cơn bão ở Việt Nam (ở miền Trung) chủ yếu là bão nhiệt đới. Loại này thường xuất hiện trên các vùng biển nhiệt đới, dấu hiệu là thường có gió mạnh và mưa lớn. Đây là hiện tượng cực kì nguy hiểm, có thể gây nhiều thiệt hại về người và của.

Bão là gì?
Bão là gì?

Những điều bạn nên biết về cơn bão Noru đang diễn ra

Bão Noru nguy hiểm đến mức nào?

Hình thái bão hiện tại đi chủ yếu theo hướng tây với vận tốc 20-25 km/h và có khả năng mạnh thêm. Đến 16h chiều 27/9, tâm bão cách Đà Nẵng khoảng 300 km, Quảng Nam 250 km, Quảng Ngãi 240 km về phía đông.

Bão Noro đang diễn biến phức tạp
Bão Noru đang diễn biến phức tạp

Lúc này, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 14-15, giật cấp 17. Đây là thời điểm bão mạnh nhất. Những cơn bão lớn như thế này có thể gây thiệt hại lớn: nhà tốc mái, đổ cây, tệ hơn là có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người,…

Làm thế nào để hạn chế tác hại của bão?

Hiện nay có rất nhiều cách để hạn chế những tác hại của bão. Người dân tại các tỉnh miền Trung thời gian gần đây đã chuẩn bị sẵn thực phẩm và các biện pháp che chắn chống bão. Hạn chế ra khỏi nhà và luôn trong tâm thế phòng thủ.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng ke chống bão giúp khả năng chống tốc mái lên mức tối đa.

Ke chống bão có thể giúp chống gió lên đến cấp 14-15, tăng khả năng chống tốc mái lên mức tối đa.

Ke chống bão lắp trên panel pu mái
Ke chống bão lắp trên panel pu mái

>> Xem thêm: Những gì bạn cần biết về ke chống bão

Mua ke chống bão ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay có khá nhiều những đơn vị bán ke chống bão. Tuy nhiên có những nơi cung cấp sản phẩm không đảm bảo. Vì vậy, bạn có thể chọn mua ke chống bão tại Kingpanel, sẽ giúp đảm bảo về chất lượng và sự hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.

liên hệ tư vấn Kingpanel

Kingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

5/5 - (9 bình chọn)
Kingpanel
Theo dõi
0942667878