Cung cấp vách panel cho nhà thầu công trình

Cung cap vach Panel cho nha thau cong trinh (30)

Cung cấp vách panel cho nhà thầu công trình

Với nhu cầu cần mở rộng diện tích nhà xưởng của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay, việc lắp đặt tấm Panel vách ngăn là điều vô cùng cần thiết giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng có nhà xưởng. Tuy nhiên việc lắp đặt thực tế này cần đòi hỏi các đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn đem lại hiệu quả kính tế cao, đem lại sự tối ưu và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Đơn vị sản xuất và cung cấp tấm vách Panel PU/ Panel EPS uy tín tại TP HCM của Công ty King Panel chắc chắn sẽ là mong muốn hợp tác của các chủ đầu tư hay nhiều nhà thầu xây dựng mỗi khi cần Panel để thực hiện xây dựng kế hoạch triển khai cho các công trình của mình.

Cung cap vach Panel cho nha thau cong trinh (30)

Ưu điểm vượt trội của vách ngăn Panel trong thi công xây dựng

Có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng vượt trội do có cấu tạo gồm 2 bề mặt được làm từ tôn cách nhiệt cao cấp phủ sơn tĩnh điện và mạ kẽm, tăng độ bền cho sản phẩm. Lõi cách nhiệt là bông thủy tinh, PU hoặc xốp EPS, bông khoáng cho hiêu quả cách nhiệt vượt trội hơn các sản phẩm khác.

Có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển, lắp đặt và dễ bảo quản. Sản phẩm rất bền màu, không bị ố, bám bụi, nấm mốc trong thời gian sử dụng lâu.

Có thể tái sử dụng nhiều lần mà không mất đi quá nhiều công dụng, tính năng hay vẻ đẹp thẩm mỹ nên tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tu cũng như phí vận chuyển, thuê nhân công lắp đặt.

Cung cap vach Panel cho nha thau cong trinh (30)

Nhu cầu sủ dụng vách ngăn Panel hiện nay

Trong nền kinh tế- xã hội phát triển thì việc các công trình xây dựng như kho lạnh, phòng sạch, hay các cơ sở sản xuất hàng thực phẩm…cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắc khe nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Chính vì thế, Panel luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, nhằm đảm bảo sự chắc chắn, mức độ bảo ôn, cách nhiệt, cách âm và mang lại tuổi thọ cao cho mỗi công trình.

Đơn vị sản xuất, cung cấp vách Panel cho nhà thầu xây dựng uy tín, giá rẻ tại TP HCM

King Panel– sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình của bạn, chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối và thi công Panel uy tín, giá rẻ đang được công đồng hết sức tin tưởng.

Sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo quy tình kép kín.

Vật liệu tốt mang lại những giá trị vượt trội

Thi công, lắp đặt nhanh chống, an toàn và đúng thời gian.

Cung cap vach Panel cho nha thau cong trinh (30)

0931 599 888