Những điều cần biết về tấm vách panel cách nhiệt

Những điều cần biết về tấm vách panel cách nhiệtHiện nay trên thị trường, tấm vách panel cách nhiệt đang được xem là loại vật liệu mới và được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nó có rất nhiều tính năng ưu việt.Tuy nhiên nếu như bạn vẫn chưa hiểu rõ hoặc tường tận về loại vật liệu mới này thì bài viết dưới đây của King Panel có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết.

Những điều cần biết về tấm Panel cách nhiệt King Panel

 

Tấm vách Panel cách nhiệt là gì?

Tấm vách Panel cách nhiệt hay được gọi là Panel PU cách nhiệt là sản phẩm được làm từ các tấm mút xốp và được phủ bằng hai lớp tôn phẳng có mạ màu ở bên ngoài nên có khả năng cách nhiệt và chống gỉ sét cũng như chịu lực rất tốt. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dùng làm vách ngăn làm trần hoặc lợp mái cách nhiệt cách âm chống nóng cho nhà xưởng.

Thi công tấm panel cách nhiệt cách âm hiệu quả

 

 + Trong nhà xưởng hiện đại, panel cách nhiệt hiện chính là giải pháp hiệu quả nhất. Cùng với sự phát triển công nghệ vật liệu xây dựng, việc xây dựng nhờ phương pháp lắp ghép, dùng các tấm vách panel ngày càng quan trọng đồng thời là yếu tố không thể thiếu trong xây dựng ngày nay.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TẤM VÁCH PANEL CÁCH NHIỆT

Có khả nảng cách âm cách nhiệt, chống cháy hiệu quả:

Với 3 lớp đặc trưng tấm vách Panel cách nhiệt giúp ngăn tiếng ồn và nhiệt độ tốt, làm mát nhà, chống thoát nhiệt độ trong hầm đông lạnh với chống cháy lan. Hiện nay nhiều nhà xưởng được xây dựng lên điều cần đảm bảo yêu cầu chống cháy đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng. Chính việc dùng tấm panel cách nhiệt đã giải quyết triệt để về vấn đề này.

Ứng dụng của tấm vách panel cách nhiệt:

Tấm panel cách nhiệt được ứng dụng trong phòng sạch kho lạnh

 

+ Cùng một diện tích xung quanh, việc dùng tấm vách panel cách nhiệt tiết kiệm được thời gian khoảng 70% -80% so với vật liệu truyền thống.

+ Nhờ khả năng cách nhiệt cách âm, cách nhiệt tốt mà khi sử dụng tấm vách panel chúng ta có thể giảm đáng kể độ dày của tường, từ đó tăng diện tích sử dụng hữa ích của công trình xây dựng.

+ Độ bền cùng với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những công trình hiện đại

+ Tấm vách panel cách nhiệt không bị ẩm mốc, hư hỏng

+ Có màu đẹp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao cho công trình.

+ Tấm vách Panel cách nhiệt thường được đúc theo kích thước tiêu chuẩn đặt ra và được sản xuất theo kích thước quy chuẩn được tính toán, nghiên cứu khiến cho việc ứng dụng của sản phẩm phong phú hơn, có thể được sử dụng làm tường nhà dân dụng, tấm trần, vách ngăn, siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, phòng sạch, trạm viễn thông, buồng cấp đông,…

CÔNG TY CÁCH NHIỆT KING PANEL

Hân hạnh giới thiệu đến các bạn công ty sản và thi công panel cách nhiệt số 1 Việt Nam KING PANEL. Đến với King Panel mọi công trình của quý khách sẽ được tư vấn lên kế hoạch thi công đẹp chuyên nghiệp và bàn giao đúng thời hẹn, hãy đến với King Panel bảo đảm các bạn sẽ hài lòng.

0931 599 888