Lợi ích của panel cách nhiệt trong xây dựng công nghiệp

loi ich cua Panel cach nhiet trong xay dung cong nghiep (30)

Tấm Panel cách nhiệt là một sản phẩm khá mới nhưng lại có nhiều tính năng và mang khả năng ứng dụng cao. Nó được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình xây dựng dùng làm vách ngăn, làm trần hoặc hoặc lợp mái cách nhiệt cách âm, chống nóng.

Vậy Tấm Panel cách nhiệt là gì có công dụng và lợi ích thế nào? Hãy cùng King Panel tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng tấm vách Panel cách nhiệt trong bài viết dưới đây nhé.

Tấm Panel cách nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, đảm bảo môi trường làm việc cho công nhân giữa thời tiết nóng hầm.

Vậy tấm Panel cách nhiệt PU là gì?

loi ich cua Panel cach nhiet trong xay dung cong nghiep (30)

 

Tấm Panel cách nhiệt PU là một dạng tấm Panel có khả năng cách âm, cách nhiệt có cấu tạo gồm 3 lớp:

– Hai lớp ngoài là tôn mạ màu, mạ hợp kim nhôm kẽm có độ dày từ 0.3 đến 0.8mm.

– Lớp lõi ở giữa chính là xốp PolyUrethane dày từ 40mm đến 150mm, tỷ trọng 45kg/m3 chuyên dụng cách nhiệt, cách âm.

Tấm panel cách nhiệt được gắn với nhau bằng khóa camlock hoặc gờ âm dương rất chắc chắn. Nó có thể liên kết với nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo thành một khối tương xứng được dùng như sản phẩm trang trí mặt dựng.

Tấm Panel cách nhiệt PU là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng.

Nhưng lợi ích của tấm Panel cách nhiệt trong xây dựng công nghiệp

loi ich cua Panel cach nhiet trong xay dung cong nghiep (30)

 

– Có tính năng cách nhiệt và chống nóng hiệu quả:

Tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt: Tấm panel cách nhiệt có hệ số dẫn nhiệt rất thấp nên nhiệt độ trong kho đông lạnh ổn định không bị thất thoát. Chính vì thế, mức điện dùng vào điều hòa có thể tiết kiệm 50%.

– Có khả năng cách âm rất tốt

Cách âm tốt: Panel cách nhiệt PU có khả năng cách âm và hấp thụ âm thanh, các sóng âm thanh khi gặp tấm panel sẽ chuyển động theo đường zích zắc (zigzag) và do đó sóng âm sẽ bị suy giảm dần, do đặc tính cấu tạo của hợp chất (PU) chúng có khả năng cách âm 50(db).

Khi hiện tượng giãn nỡ vì nhiệt có thể làm cho mái tôn có những biểu hiện gây tiếng ồn cho xí nghiệp hoặc nhà ở của bạn, thế nhưng lớp PU sẽ triệt tiêu được tiếng ồn này và giúp làm cho không gian của bạn yên tĩnh hơn.

– Tăng cường khả năng chống cháy cao

Ngoài tính năng cách nhiệt và cách âm thì lợi ích của tấm panel cách nhiệt PU đáng quan tâm nhất là khả năng hạn chế đám cháy. Nhờ lớp PU có tính năng chịu nhiệt cao hạn chế được sự bùng cháy và cháy lan của lửa.

loi ich cua Panel cach nhiet trong xay dung cong nghiep (30)

 

0931 599 888