Người Trung Quốc xây dựng nhà máy nhanh nhờ sử dụng tấm panel cách nhiệt

nguoi trung quoc xay dung nha may nhanh nho su dung tam Panel cach nhiet (30)

Tấm Panel cách nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, đảm bảo môi trường làm việc cho công nhân giữa thời tiết nóng hầm xây dựng nhà máy nhanh chóng, tiện lợi nên được người Trung Quốc sử dụng phổ biến.

Vậy Panel cách nhiệt là gì?

Tấm Panel cách nhiệt là vật liệu xây dựng có kết cấu đặc biệt có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả, có thể ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau từ nhà ở cho đến các công trình công nghiệp.

Dựng nhà panel nhanh gọn lẹ

Cấu tạo của tấm Panel cách nhiệt

Hai 2 lớp chính là lớp mút cách nhiệt ở giữa và lớp tôn ở 2 bên ngoài. Lớp mút cách nhiệt có thể dùng là PU, EPS hoặc bông khoáng rockwool. Lớp tôn được làm từ tôn lạnh mạ màu phun sơn tĩnh điện, được thiết kế thành phần ngàm có thể ghép vào nhau tạo điều kiện thuận lợi cho người thi công.

Ưu điểm của tấm Panel cách nhiệt của King Panel

nguoi trung quoc xay dung nha may nhanh nho su dung tam Panel cach nhiet (30)

 

Thi công, lắp đặt nhanh chóng

Panel cách nhiệt là vật liệu được sản xuất trước khi đưa vào lắp đặt, nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc xây dựng công trình. Trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng

Có kết cấu nhẹ

Trọng lượng của tấm Panel cách nhiệt nhẹ không những làm việc lắp đặt được dễ dàng mà còn tiết kiệm được chi phí nền móng, trọng lượng toàn bộ công trình nhẹ nên không gây nên áp lực xuống nền móng.

Giá thành rẻ so với các vật liệu có cùng tính năng

Chi phí làm tấm Panel cách nhiệt hoàn toàn rẻ hơn nhiều so với vật liệu xây dựng truyền thống, điều này sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn cho người sử dụng.

Tấm Panel cách nhiệt thiện với môi trường

Tấm Panel cách nhiệt là vật liệu không thu hút loài gặm nhấm, không bị nấm mốc, hao mòn dưới thời tiết mưa nắng. Sản phẩm được coi là an toàn, thân thiện với môi trường, giảm khí thải nhà kính, chính vì vậy, Panel cách nhiệt là sản phẩm ưa chuộng để lắp đặt phòng sạch.

Có tuổi thọ dài

Tuổi thọ của trung bình của tấm Panel cách nhiệt là khoảng 30-40 năm. Trong quá trình sử dụng khống tốn kém việc bảo trì hay bảo dưỡng. Khi Panel bị hỏng cũng dễ dàng thay thế.

Có tính dẫn nhiệt kém

Tấm Panel cách nhiệt với lớp cách nhiệt ở giữa có khả năng giữ nhiệt tốt, ngăn cản việc truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào môi trường trong. Vì thế vách panel cách nhiệt thường được lắp đặt làm kho lạnh, tránh việc thay đổi nhiệt độ, giúp bảo quản tốt đồ trong kho lạnh.

nguoi trung quoc xay dung nha may nhanh nho su dung tam Panel cach nhiet (30)

0931 599 888