THI CÔNG VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ CỰC TIỆN LỢI BẰNG PANEL

Vách ngăn phòng ngủ

Bạn đang cần thi công vách ngăn phòng ngủ mà không muốn tốn nhiều thời gian và công sức? Bạn cần một nơi mát mẻ để nghỉ trưa cho thoải mái? Bạn dùng điều hòa liên tục nhưng muốn tiết kiệm điện năng? Thì tấm panel cách nhiệt chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, với nhiều đặc tính ưu việt khiến vật liệu này ngày càng trở nên phổ biến.

Phòng ngủ dựng bằng tấm panel cách nhiệt
Phòng ngủ dựng bằng tấm panel cách nhiệt

Khả năng cách nhiệt, cách âm đặc biệt của tấm panel

Tấm panel cách nhiệt
Tấm panel cách nhiệt

Nghỉ ngơi là một nhu cầu cực kỳ quan trọng của con người. Tuy nhiên, trong những ngày hè oi bức nơi thành phố ồn ào, sẽ thật khó khăn để có được cảm giác thoải mái.

Đây chính là lúc tấm panel cách nhiệt phát huy sức mạnh, một căn phòng cá nhân bằng tấm panel giúp căn phòng chống nóng, hạn chế tiếng ồn. Nhờ đó đem lại cảm giác thư giãn trọn vẹn.

Độ bền của phòng ngủ bằng tấm panel như thế nào?

Với những công trình ngoài trời, độ bền đã có thể lên đến 20-25 năm. Còn với công trình phòng ngủ trong nhà, độ bền cao hơn, có thể lên đến 30 năm.

Nếu so với tường gạch, độ bền của tấm panel cũng không hề thua kém, việc thay thế và cải tạo cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thi công vách ngăn phòng ngủ bằng panel cách nhiệt có nhanh không?

Dựng vách ngăn phòng ngủ bằng panel cách nhiệt
Dựng vách ngăn phòng ngủ bằng panel cách nhiệt

Ưu điểm lớn nhất của thi công bằng tấm panel là tiết kiệm thời gian. Với phòng bằng gạch, dù dựng rất nhanh thì cũng cần ít nhất 3-4 ngày để đưa vào sử dụng.

Nhưng với 1 căn phòng ngủ nhỏ dưới 20m² bằng panel, chỉ mất khoảng 1 ngày để hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tấm panel cực dễ tái sử dụng

Khi bạn thi công vách ngăn phòng ngủ bằng tấm panel, khả năng tái sử dụng là điều cực hữu ích. Nếu bạn muốn tháo căn phòng đi và dựng lại vào chỗ khác cũng hết sức dễ dàng. Tường gạch vốn dĩ không thể làm như vậy.

Báo giá tấm panel cách nhiệt mới nhất

Nơi mua tấm panel thi công vách ngăn phòng ngủ uy tín

Panel cách nhiệt đang dần được nhiều người lựa chọn, các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Để chọn được đơn vị chất lượng không hề dễ dàng. Không chỉ phải đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 mà còn phải đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tại Kingpanel chúng tôi có đầy đủ những yếu tố. Cam kết về chất lượng sản phẩm, tư vấn tận tình, vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với 15 kinh nghiệm trong ngành, Kingpanel luôn biết cách để khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Kingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

Kingpanel
Theo dõi
0931 599 888