TÌM NƠI BÁN PANEL EPS CHẤT LƯỢNG TẠI LONG AN

Mua panel eps chất lượng cao tại Long An

Long An là một trong những miền đất hứa với nhiều tiềm năng phát triển cao. Hiện nơi đây đã có đến 35 khu công nghiệp được chính phủ phê duyệt. Tổng quy hoạch lên đến 3.800ha. Và hàng trăm nghìn lao động kéo đến nơi đây. Vì vậy số lượng mua panel eps tại Long An cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang cần mua panel eps thì hãy xem bài viết này nhé.

Panel eps có thể sử dụng để làm gì?

Tại Long An, tấm panel eps thường được mua để làm vách ngăn phòng hoặc vách nhà xưởng. Không phải ngẫu nhiên mà người ta ưu tiên lựa chọn vật liệu này. Lý do lớn nhất là vì panel eps có giá thành thấp, mức độ cách nhiệt và cách âm cao, chu kì sử dụng cũng khá dài lâu.

Nhà xưởng bằng tấm panel eps đẹp
Nhà xưởng bằng tấm panel eps đẹp

Làm sao để đánh giá chất lượng của một tấm panel?

Một tấm panel chất lượng có lớp tôn chất lượng, chắc chắn, độ hoàn thiện cao. Keo phải đảm bảo độ bám dính, như vậy mới giúp công trình chắc chắn được. Các ngàm được sản xuất tỉ mỉ, độ chi tiết cao.

Những tấm panel chất lượng sẽ cho hiệu quả tốt nhất và giúp công trình trường tồn với thời gian. Hơn nữa, những tấm panel chất lượng cũng đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao hơn nhờ được sơn cẩn thận với công nghệ cao.

Giá thành của panel eps cũng khá rẻ so với các loại khác trên thị trường, lắp đặt cũng nhanh chóng. Nhờ vậy tiết kiệm được nhiều chi phí vật liệu và xây dựng.

Công trình bằng panel eps tại Long An
Công trình bằng panel eps tại Long An

Panel eps có chống nước được không?

Panel eps có khả năng chống nước rất tốt. Khi được đi keo silicon liên kết giữa các ngàm, chúng hoàn toàn không thể bị thấm nước. Dễ vệ sinh, lau chùi cũng là một điểm cộng giúp panel eps trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều người.

Panel eps chống nước

Kingpanel – Nơi bán panel eps chất lượng hàng đầu Việt Nam

Kingpanel luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp panel pu, panel eps, panel rockwool hàng đầu Việt Nam. Đã từng cung cấp vật tư và thi công nhiều công trình, chúng tôi hiểu được rất nhiều về tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Vì vậy, Kingpanel vẫn luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên trên hết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Báo Long An nói về Kingpanel
Báo Long An nói về Kingpanel

liên hệ tư vấn KingpanelKingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PANEL EPS
5/5 - (9 bình chọn)
Kingpanel
Theo dõi
0931 599 888