VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG BẰNG PANEL – GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT SỐ 1

Vách ngăn văn phòng bằng panel - giải pháp cách nhiệt số 1 hiện nay

Một nhân viên văn phòng sẽ thích môi trường làm việc của mình thế nào? Trong những ngày hè oi bức, chỉ cần cảm nhận cái nóng thôi cũng đủ mệt mỏi rồi. Vì vậy, văn phòng vẫn thường rơi vào trạng thái phải bật điều hòa liên tục.

Xét về phía chủ doanh nghiệp, luôn phải tiết kiệm và tối ưu hóa công suất thì việc chọn panel cách nhiệt dựng vách ngăn văn phòng là một giải pháp hoàn hảo.

Tấm panel mang lại khả năng cách nhiệt, cách âm cực tốt, giúp tiết kiệm được nhiều điện năng khi sử dụng điều hòa và mang lại hiệu quả cao nhất.

Văn phòng Kingpanel
Văn phòng Kingpanel

1. Những loại vật liệu thường dùng để dựng vách ngăn văn phòng

Các loại văn phòng
Các loại văn phòng

Thông thường, để thi công vách ngăn văn phòng thường sử dụng gạch. Một số văn phòng muốn trông sang trọng có thể dùng gỗ. Phong cách mới mẻ, thời thượng có thể dùng kính.…Nhiều sự lựa chọn là thế, nhưng tấm panel vẫn được đánh giá khá cao để thi công văn phòng. Tại sao chúng lại được nhiều người lựa chọn đến thế?

2. Tại sao nên chọn panel cách nhiệt thi công vách ngăn văn phòng

vách ngăn văn phòng tại Kingpanel
vách ngăn văn phòng tại Kingpanel

Với panel cách nhiệt, thậm chí có thể đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà còn kèm thêm tính năng cách âm, cách nhiệt vượt trội.

Nếu bạn muốn trang trí sang trọng, có thể dùng những tấm panel sơn giả vân gỗ. Bạn muốn phong cách mới mẻ, có thể chọn màu tấm panel theo sở thích. Ngoài ra, có thể dán thêm sticker tùy ý. Với 1 công ty muốn làm nhận diện thương hiệu, có thể chọn tấm panel có màu sắc theo màu chủ đạo của thương hiệu.

Ngoài ra, panel cách nhiệt mang đến khả năng cách nhiệt, bảo ôn, cách âm khác biệt. Nhờ đó, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa. Mặt khác, tốc độ thi công nhanh và khả năng tái sử dụng linh hoạt cũng là những điểm cộng lớn khi chọn làm văn phòng bằng panel.

3. Mất bao lâu để thi công vách ngăn văn phòng bằng panel?

Văn phòng panel cách nhiệt
Văn phòng panel cách nhiệt

Với 1 văn phòng panel nhỏ cho dưới 10 nhân viên, chỉ mất khoảng 1-2 ngày để hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Nếu công ty có quy mô lớn hơn, dành cho từ 20-30 nhân viên, cũng chỉ mất khoảng 3-4 ngày để thi công hoàn thiện.

Thời gian là vàng bạc và tiết kiệm thời gian thi công sẽ giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng, nhanh thu hồi vốn và tối đa hóa lợi nhuận.

4. Tại sao nên mua panel thi công vách ngăn văn phòng tại Kingpanel?

Vì sao chọn panel tại Kingpanel
Vì sao chọn panel tại Kingpanel

Kingpanel luôn tự hào là nơi cung cấp panel cách nhiệt số 1 tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho quý khách những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với Kingpanel để được tư vấn chi tiết nhé!

Kingpanel.vn – Panel cách nhiệt số 1 Việt Nam

Kingpanel
Theo dõi
0931 599 888